Hợp đồng mới của Southgate với ĐT Anh có vấn đề!

0
217

Trước khi thêm một lần dẫn dắt ĐT Anh dự World Cup, Southgate sẽ cùng họ chơi tại UEFA Nations League và vòng loại, VCK Euro 2020. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong thời gian đó và tiền đạo Peter Crouch dù thừa nhận Southgate xứng đáng có cơ hội để thực hiện dự án dài hạn song vẫn hơi gờn gợn trước hợp đồng mới của ông.

Southgate lý giải việc gắn bó lâu dài với ĐT Anh

Gareth Southgate nói về hợp đồng mới với ĐT Anh. Nhà cầm quân 48 tuổi thừa nhận làm việc cho ĐTQG là một vinh dự và vẫn còn rất nhiều kế hoạch để cải thiện đội…

“Nếu tôi có trách nhiệm tại FA và phải bổ nhiệm một người HLV mới, tôi luôn nghĩ điều hãn hữu nhất là đưa ra một hợp đồng 4 năm”, Peter Crouch phát biểu về Gareth Southgate trên tờ Daily Mail. “Trong bóng đá hiện đại – đặc biệt là bóng đá quốc tế, 4 năm là quá dài.”

“Hầu hết các quốc gia hiện đang hoạt động từ giải đấu này đến giải đấu kia, trao các thỏa thuận ngắn hạn để đảm bảo có phương án giải quyết nếu xảy ra sự cố hoặc kết quả yếu kém. Mặc dù vậy, nếu có người xứng đáng để bỏ qua xu hướng ngắn hạn, đó phải là Southgate.”

“Ông ấy xứng đáng có hợp đồng 4 năm. Đó là một thỏa thuận cung cấp cho ông ấy cơ hội tốt nhất để đạt được thành công.”

Southgate mới công bố danh sách tập trung của ĐT Anh trong tháng 10 này. Đáng chú ý nhất là sự góp mặt của bộ ba cầu thủ trẻ chưa từng có cơ hội lên tuyển là Jadon Sancho, James Maddison và Mason Mount.

Xem thêm một số bài viết khác về ĐT Anh trên trang bongda24h.vn:

Sarri: Barkley xứng đáng được gọi lên ĐT Anh
Vợ tiền đạo Crouch mù tịt về bóng đá
Mourinho lý giải vì sao không thể chiều Rashford như trên ĐT Anh
Huyền thoại ĐT Anh hết lời khen HLV Southgate

Ý An (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.