Không thèm ra sân cùng CLB, sao trẻ Uruguay chuẩn bị gia nhập Real Madrid?

0
190

Cụ thể, mục tiêu của “Kền kền trắng” được xác định là José Luis Rodríguez, tài năng 21 tuổi đến từ câu lạc bộ Danubian (Uruguay).

Hậu vệ người Nam Mỹ gây ấn tượng bởi lối đá tranh chấp mạnh mẽ, tư duy chiến thuật sắc bén cùng tiềm năng phát triển to lớn.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, anh cho biết ngoài Real Madrid, đã có một loạt đội bóng lớn khác liên hệ nhằm có được chữ ký của mình.

HÉ LỘ bản hợp đồng kế tiếp của Real Madrid - Bóng Đá

José Luis Rodríguez đang ở rất gần Real Madrid.

Cụ thể, José Luis Rodríguez hé lộ: “Trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè khép lại, tôi đã có cơ hội đầu quân cho Real Madrid. Người đại diện của tôi đã đàm phán với họ và có thể trong vài ngày tới, thương vụ này sẽ chính thức được giải quyết.

Dĩ nhiên, ngoài Real Madrid, còn một số đội bóng lớn khác cũng muốn có chữ ký của tôi tuy nhiên, vào lúc này tôi không thể tiết lộ danh tính những câu lạc bộ đó với bạn.

Nhân tiện, tôi cũng xin thông báo mình sẽ không ra sân trong trận đấu tới của Danubian đối đầu Boston River vì rất có thể, tôi sẽ rời quê nhà trong vài ngày tới.

Tôi vẫn tập luyện bình thường với các đồng đội nhưng sẽ không ra sân trong đội hình xuất phát. Dĩ nhiên, huấn luyện viên cũng hiểu điềuđó”.

Xem Video tài năng của José Luis Rodríguez:

Phi Yến | 21:05 09/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.