Klopp: “Tôi không nghĩ bất kỳ CLB Châu Âu nào lại không muốn có cậu ấy”

0
130

Tin tức đáng chú ý nhất của Liverpool những giờ qua là việc trụ cột Sadio Mane đã chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng với CLB. Cầu thủ 26 tuổi sẽ gắn bó tương lai với The Kop thêm ít nhất 5 năm tới.

Phát biểu trên trang chủ Liverpool, HLV Jurgen Klopp tỏ ra vô cùng hài lòng với việc cậu học trò số 10 cam kết cùng đội bóng. “Đây là một tin vui lớn dành đến tất cả.” Chiến lược gia người Đức hào hứng.Tôi không nghĩ bất kỳ CLB Châu Âu nào lại không muốn có Sadio.

Klopp nói về Mane - Bóng Đá

Mane là trụ cột quan trọng dưới thời Klopp.

“Cậu ấy là một thành viên rất quan trọng trong tập thể. Sadio lan tỏa niềm vui, điều đó thể hiện qua những màn trình diễn và tầm ảnh hưởng trên sân. Điều duy nhất tôi có thể chỉ trích Sadio là đôi khi, cậu ấy là người duy nhất không rõ mình giỏi đến mức nào. Với tư cách một ngòi nổ tấn công, Sadio là mẫu cầu thủ toàn diện.

Cậu ấy muốn hướng đến thành công cùng CLB và bằng việc cam kết những năm tháng đỉnh cao tại Liverpool, tôi biết chúng tôi sở hữu một cái tên sẽ luôn dốc hết sức vì đội bóng. Là một HLV, bạn không thể đòi hỏi gì hơn thế.”

Phụng Sồ | 06:25 23/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.