Leicester sắp ra quyết định lịch sử để vinh danh cố chủ tịch Vichai

0
177

Tối thứ 7 tuần trước, bi kịch đã xảy ra với Leicester City. Chiếc máy bay chở Chủ tịch CLB, Vichai Srivaddhanaprabha bất ngờ phát nổ, cướp đi tính mạng của tỷ phú Thái Lan, 2 nhân viên của ông cùng 2 thành viên phi hành đoàn. 

Con trai của Vichai là Aiyawatt, Phó chủ tịch đội bóng hiện đang ở Anh và dự kiến tiếp quản vị trí Chủ tịch tạm quyền. Aiyawatt sẽ gặp mặt Giám đốc điều hành Susan Whelan vào cuối tuần này để bàn thảo cách tưởng nhớ tốt nhất dành cho người cha của mình. 

Leicester tính đổi tên sân thành Vichal - Bóng Đá

 SVĐ King Power nhiều khả năng sẽ đổi tên thành Khun Vichai Stadium.

Theo nguồn tin từ ESPN, Phó chủ tịch Leicester và Hội đồng quản trị tập đoàn King Power muốn đổi tên sân nhà CLB thành Khun Vichai Stadium. Phát ngôn viên của Leicester cũng đã tiết lộ thêm về kế hoạch: “Điều quan trọng lúc này là để Srivaddhanaprabha, King Power và gia đình Leicester City khuây khỏa đau thương. Vào thời điểm nhất định, chúng tôi sẽ công bố chi tiết hoạt động tưởng niệm.”

“SVĐ King Power đã là một cột mốc kinh doanh thành công của Khun Vichai và chúng tôi sẽ để ngỏ với gia đình, CLB và tư vấn từ các CĐV, cùng thảo luận về sự thay đổi tên SVĐ nhằm vinh danh Khun Vichai.

Ngoài dự định trên, Leicester cũng sẽ xây dựng một cơ sở tập luyện giá trị 100 triệu đô la mang tên Vichal. Khu phức hợp này sẽ có SVĐ 500 chỗ ngồi và 12 sân tập.

Phụng Sồ | 10:40 30/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.