‘Lopetegui không đáng bị đổ lỗi’

0
137

4 tháng sau ngày chính thức đảm nhận chiếc ghế HLV Real, cái tên Lopetegui một lần nữa náo loạn làng túc cầu. Chiến lược gia người Tây Ban Nha trở thành gương mặt nổi cộm trên mặt báo quốc tế và hứng chịu muôn vàn lời phỉ báng vì thành tích thảm họa ở Bernabeu.

Former Real Madrid president Calderon: 'Lopetegui is not to be blamed' - Bóng Đá

 

Sau chuỗi sự kiện mệt mỏi, cuối cùng, mối tình ”oan nghiệt” cũng kết thúc theo cách tồi tệ nhất, Chủ tịch Perez sa thải Lopetegui. Sẽ không ít cổ động viên hả hê với quyết định trên, song ở góc độ chuyên muốn, nhiều người tỏ ra bất mãn với cách hành xử của Kền Kền trắng.

Mới đây, cựu Chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon đã lên tiếng về việc HLV Lopetegui bị sa thải. Ông cho rằng Ban lãnh đạo “Los Blancos” đã rất thành công khi đổ hết mọi tội lỗi lên đầu nhà cầm quân 52 tuổi. “Lỗi là thuộc về Perez và Lopetegui chỉ là nạn nhân của tất cả. Thật bất hạnh, mới 4 tháng trước, cậu ta là HLV lý tưởng của đội nhà. Nhưng giờ, chẳng có gì ngoài việc cậu ta phải cuốn gói khỏi đây”.

“Về Perez, ông ta ký hợp đồng với Lopetegui chỉ 2 ngày trước khi World Cup khởi tranh. Ông ta hủy hoại đội tuyển quốc gia và cả Real Madrid. Giờ thì Perez còn sa thải cả Lopetegui. Đó là vấn đề của CLB, Lopetegui không xứng bị đổ lỗi, Calderon hùng hồn tuyên bố. 

Bạch Băng | 11:11 30/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.