‘Mọi huấn luyện viên đều phải giống như Mourinho’

0
616

Sau hai trận thua liên tiếp trước Derby và West Ham, “Người đặc biệt” đã rơi vào khủng hoảng và đứng trước nguy cơ phải bị sa thải. Tuy nhiên, Jose Mourinho vẫn tỏ ra bình thản và không nghĩ rằng mình phải ra đi ít nhất đến hết mùa giải năm nay.

Theo Frank Lampard, nhà cầm quân 55 tuổi vẫn giữ được “cái uy” của mình và tin rằng mọi huấn luyện viên đều phải trải qua tình cảnh giống Jose Mourinho. Bên cạnh đó, việc kiểm soát những cầu thủ cũng là điều quan trọng ở một đội bóng.

Frank Lampard nói về tình hình khó khăn của Mourinho - Bóng Đá

Frank Lamparkd dành sự tôn trọng lớn cho thầy cũ.

Tất cả đều biết sự đồng cảm của tôi dành cho ông ấy với tư cách là một đồng nghiệp. Đó là thời điểm thực sự khó khăn, giai đoạn mà chúng ta biết rằng mọi huấn luyện viên đều phải trải qua. Tôi đã thấy các buổi phỏng vấn gần đây, Jose Mourinho vẫn là người có nhân cách lớn“, cựu cầu thủ Chelsea chia sẻ.

Về khía cạnh cầu thủ, ông ấy cũng đang gặp phải một vài vấn đề. Đôi khi chúng ta cần phải kiểm soát họ, và gửi cho các cầu thủ những thông điệp đúng đắn. Nhưng quan trọng họ phải thi đấu hiệu quả trên sân. Tôi không nói về bất kì cá nhân nào, tôi chỉ nghĩ đó là tất cả những gì một huấn luyện viên cần“, Frank Lampark nói thêm.

Rạng sáng mai, Quỷ đỏ sẽ có cuộc tiếp đón Valencia ở trận đấu thứ 2 tại Champions League. Manchester United đang quyết tâm hướng đến một chiến thắng để vượt qua tình cảnh khó khăn.

Kha Võ | 13:25 02/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.