“Nhà Glazers có thể bán Man Utd cho hoàng gia Ả Rập Saudi”

0
146

Cây viết Miguel Delaney của tờ Independent phản ánh rõ hơn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè vừa qua và nói rằng mọi người tại Old Trafford tin rằng “điều này sẽ diễn ra rộng rãi khi Glazers thực sự sẽ bán cho các nhà đầu tư Ả Rập Saudi với giá 4 tỷ bảng”.

Ý kiến này chưa xác thực nhưng đề xuất thực tế vẫn có thể xảy ra. Dù bạn nghĩ gì về Glazers, họ vẫn là gốc rễ của đống lộn xộn này, nhưng CLB bóng đá lớn nhất thế giới đang được nhắm tới bởi hoàng gia Ả Rập – có khả năng dẫn đầu là Mohammed bin Salman.

United không cần điều đó để bơm hàng tỉ đô la vào đội hình. Họ cần phải được điều hành như một câu lạc bộ bóng đá một lần nữa, được phép chi tiêu bằng chính doanh thu của chính mình cho việc chuyển nhượng hơn là nhìn thấy một phần tiền kiếm được lại chảy vào túi của Glazers.

Giai đoạn này thể hiện sự không chắc chắn của đội chủ sân Old Trafford. Không có sự chỉ đạo rõ ràng nào từ ban giám đốc, người quản lý hay các cầu thủ và những người hâm mộ bị bỏ rơi. Nhiều người sẽ nghĩ về sự tiếp quản của Glazers vào năm 2005 và khi đó có một khoảng thời gian nhiều CĐV một đi không trở lại”.

Câu chuyện về tương lai CLB Manchester United vẫn đang diễn ra nóng bỏng.

Tất nhiên, viễn cảnh Man Utd bị sang tên đổi chủ có thể không xảy ra vì ai cũng biết lợi ích mà đội bóng này mang lại cho gia đình Glazers lớn như thế nào. Vì lẽ đó, chẳng dại gì mà những người mang quốc tịch Mỹ lại chịu buông bỏ một cỗ máy kiếm tiền hàng đầu thế giới như vậy.

Vũ Quang Toản | 19:25 04/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.