‘Những câu hỏi về Barcelona bắt đầu trở nên phiền phức’

0
221

Trên các mặt báo thể thao mùa hè mới đây, bên cạnh những thông tin chuyển nhượng của Manchester United thì việc Barcelona theo đuổi Frenkie de Jong được nhắc đến nhiều nhất.

Dù Ajax Amsterdam đã lên tiếng phủ nhận, nhưng không vì vậy mà những thông tin này dừng lại. De Jong vẫn liên tục được hỏi quan điểm về việc khoác áo Blaugrana, và tiền vệ này, từ chỗ có chút tự hào khi được một đội bóng lớn như Barca theo đuổi, đã bắt đầu cảm thấy những tin đồn này trở nên phiền phức.

'Những câu hỏi về Barcelona bắt đầu trở nên phiền phức' - Bóng Đá

De Jong đang là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều ông lớn châu Âu.

“Lúc mới bắt đầu thì nó cũng vui, tôi cảm thấy như đang được tâng bốc bởi những câu chuyện xung quanh Barcelona. Nhưng sau một thời gian thì những câu hỏi về vấn đề này bắt đầu trở nên phiền toái.”

Frenkie cũng một lần nữa khẳng định thời gian tới sẽ ở lại Hà Lan chơi bóng: “Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn tôi sẽ ở lại Ajax, ít nhất là 1 năm hoặc thêm 2, 3 năm nữa. Tôi đang thực sự tận hưởng mọi thứ ở đây.”

Trong tương lai, khả năng cao là BLĐ Ajax sẽ để ngôi sao 21 tuổi này ra đi sau khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên đến lúc đó, Barcelona sẽ không còn là điểm đến được ưu tiên cho Frenkie de Jong nữa, khi một loạt ông lớn châu Âu, bao gồm cả kình địch Real Madrid của họ đã gia nhập đường đua và chấp nhận “phá két” cho chữ kí của cầu thủ này.

Thanh Vũ | 20:35 11/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.