Nóng! Mourinho tái khởi động vụ sao 75 triệu bảng nhưng có động thái mới

0
101

Thương vụ trung vệ người Bỉ của Man Utd đã diễn ra trong mùa hè, nhưng cuối cùng hai bên đã không thể đến được với nhau vì Tottenham quyết định trì hoãn khi họ chưa mang về bất cứ ai để trám vào vị trí trung tâm hàng phòng ngự.

Mức giá 75 triệu bảng tương đối lớn với một người đã gần 30 tuổi, nhưng bây giờ huấn luyện viên Jose Mourinho được cho là sẽ thoả thuận để mức phí chuyển nhượng giảm xuống. Điều là tương đối dễ hiểu khi hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1989 đang bước vào thời gian cuối tại Spurs.

Ở một diễn biến song song, Marcos Rojo có lẽ sẽ không còn khoác áo Quỷ đỏ mà sẽ chuyển đến Everton (theo báo chí Anh đưa tin vài ngày qua). Trên thực tế, khi nào thương vụ này hoàn thành thì đó có thể là lúc mà Man Utd kích nổ bom tấn.

Nóng! Mourinho tái khởi động vụ sao 75 triệu bảng nhưng có động thái mới - Bóng Đá

Man Utd muốn tái khởi động thương vụ Alderweireld.

Ngôi sao người Argentina đáng nhẽ đã cập bến Goodison Park nhưng đã buộc lòng phải ở lại vì Alderweireld không đến với Old Trafford trong mùa hè. Nhưng bây giờ tình hình thuận lợi hơn vì chủ tịch Daniel Levy chắc chắn không muốn mất trắng cầu thủ người Bỉ.

Nếu sở hữu Alderweireld, có lẽ hàng phòng ngự Quỷ đỏ sẽ được cải thiện đáng kể. Dù vậy, vấn đề duy nhất ở đây vẫn được hiểu như anh không phải phương án dài hạn cho bất cứ CLB lớn nào vì đã đi đến quãng cuối sự nghiệp của mình.

Vũ Quang Toản | 20:15 17/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.