Thần đồng mới nổi của Fulham lọt vào mắt xanh Chelsea và Barcelona

0
160

Tuy chỉ mới 15 tuổi, nhưng Harvey Elliott đã tạo được được tiếng vang rất lớn trong giới săn lùng tài năng tại châu Âu trong nửa năm trở lại đây. Thực tế cầu thủ trẻ tuổi này cũng đã bắt đầu được đôn lên tập cùng đội 1 của Fulham một thời gian.

Thần đồng mới nổi của Fulham lọt vào mắt xanh Chelsea và Barcelona - Bóng Đá

Harvey Elliott đang là một tài năng được đánh giá rất cao tại Anh.

Ở Harvey Elliott, anh được đánh giá rất cao về khả năng cơ động, có thể chơi tốt được cả trong vai trò hậu vệ lẫn tiền vệ cánh (cả trái lẫn phải). Một trong những lý do ngăn cản Elliott được đăng ký tham dự các giải đấu chuyên nghiệp có lẽ chỉ là vấn đề tuổi tác (phải đủ 17 tuổi).

Được biết Chelsea và Barcelona là 2 trong những đội bóng đã bắt đầu có động thái muốn đón nhận thần đồng mới nổi này. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, phía gia đình của Harvey Elliott hiện chưa có ý định nhận những lời đề nghị hấp dẫn này, thay vào đó họ muốn Harvey Elliott tiếp tục ở lại Fulham trau dồi thêm.

Về phía Fulham, thực tế họ cũng đang hướng Harvey Elliott trở thành một người thay thế lâu dài cho Ryan Sessegnon, khi tài năng trẻ 18 tuổi này cũng đã bắt đầu nhận được những lời hỏi mua có giá trị rất cao từ các đội bóng tại châu Âu.

Video tài năng của Harvey Elliott:

Kỳ Anh | 21:05 08/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.