Trụ cột Atletico muốn ra đi ngay trong tháng Một, M.U mở cờ trong bụng

0
93

Tương lai của David De Gea tại Old Trafford vẫn chưa được đảm bảo. Hợp đồng hiện tại của thủ thành Tây Ban Nha sẽ đáo hạn vào cuối mùa. Bất chấp có thể kích hoạt điều khoản tự gia hạn thêm một năm, Manchester United cảm thấy lo lắng khi người gác đền tài năng liên tiếp từ chối đề nghị gắn bó lâu dài mà phía CLB đưa ra. 

Trong bối cảnh đó, Quỷ Đỏ chắc chắn phải nghĩ đến các giải pháp đề phòng trường hợp xấu nhất. Thay thế một thủ môn được xem như gương mặt hay nhất của CLB trong 5 năm gần nhất không phải nhiệm vụ dễ dàng. Hiếm có cái tên nào có thể làm an lòng fan United, nhưng Jan Oblak của Atletico Madrid có thể là một trong số đó.

Oblak muốn đến MU - Bóng Đá

 Oblak là lựa chọn hoàn hảo thay thế De Gea.

Theo thông tin từ Marca, Atletico Madrid vừa thất bại trong nỗ lực đàm phán giao kèo mới với Oblak. Hợp đồng của Oblak còn thời hạn đến năm 2021, nhưng sau mùa hè chứng kiến Alisson Becker cùng Kepa Arrizabalaga liên tiếp phá kỷ lục chuyển nhượng đặt chân đến Anh và hưởng đãi ngộ khủng, thủ thành Slovenia cũng mức lương của mình được cải thiện.

Tuy nhiên Atletico không thể đáp ứng mong muốn của Oblak và thủ môn 25 tuổi đã sẵn sàng rời đi ngay trong tháng Một tới. Đây là tin rất vui với United, đội bóng vốn không ngại chi đậm để sở hữu những nhân tố chất lượng.

Phụng Sồ | 05:25 14/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.