“Tự vả vào miệng”, Mourinho lên dây cót cho MU trước đại chiến Arsenal

0
216
Chia sẻ trên kênh RedeTV sáng nay, Mourinho cho biết: “Chúng tôi phải đối diện với nhiều vấn đề hơn ở mùa giải này. Nó chứng minh cho điều tôi nói đầu mùa giải rằng đây sẽ là một năm khó khăn với chúng tôi. Giờ chúng tôi phải cố gắng giành lấy càng nhiều điểm số càng tốt. Có lẽ chúng tôi cần tới một phép màu để cán đích trong top 4”.

Hiện tại, Man United đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Premier League, kém đội xếp thứ 4 là Arsenal đến 8 điểm.

HLV Mourinho lên dây cót cho MU trước đại chiến Arsenal hình ảnh

Mourinho cho rằng MU không cần đến phép màu để vào top 4

Man United cần phải chơi cực kỳ ấn tượng trong phần còn lại của mùa giải thì may ra mới thu hẹp được khoảng cách này. Và họ có thể chứng minh năng lực của mình khi đối thủ tiếp theo chính là Arsenal.

Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Mourinho đã bất ngờ “tự vả vào miệng” để tiếp thêm tinh thần cho các học trò. Bởi nếu thất bại, khoảng cách 11 điểm có lẽ là không thể san lấp dù mùa giải còn hơn 20 vòng đấu.

“Tôi không nhớ tôi có nhắc đến từ phép màu trước đây hay không. Nhưng bây giờ thì chúng tôi không cần nó nữa.

Chúng tôi giờ chỉ còn cách vị trí thứ 4 khoảng 8 hay 9 điểm gì đó. Chúng tôi không cần đến phép màu nào cả. Chúng tôi chỉ cần một chuỗi trận tốt và không đánh rơi điểm số.

Tuần trước, tôi đã nói mục tiêu của mình là vào top 4 trong tháng 12. Giờ thì mục tiêu thay đổi. Chúng tôi sẽ cố gắng thu hẹp khoảng cách và tiến gần top 4.

Tôi nghĩ không cần đến phép màu. Chúng tôi chỉ cần không thiếu may mắn với những vấn đề mình đang có. Chúng tôi cần một số cầu thủ chơi tốt hơn và chúng tôi cần cải thiện chất lượng màn trình diễn của cả tập thể”.

Xem thêm những tin tức khác về Man United:

Điểm tin Bóng đá 24h tối ngày 4/12: Sếp Juve úp mở khả năng mua lại Pogba
Juventus báo tin vui cho MU vụ Alex Sandro
Smalling: “Chiến thắng trước Arsenal sẽ giúp MU trở lại mạnh mẽ”
Mourinho: MU cần một phép màu để cán đích trong top 4

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.