Tương lai Messi được khẳng định đến PSG

0
12

Lionel Messi xác nhận các cuộc đàm phán đang được tiến hành và cho biết việc chuyển đến Paris Saint-Germain là có thể xảy ra khi Barcelona tổ chức một cuộc họp báo để đánh dấu dịp anh rời Camp Nou.

Messi khóc trong buổi họp báo

Khi được hỏi về PSG, Messi cho biết: “Thành thật mà nói, đó là một khả năng. Nhưng chân thành như hôm nay tôi chưa đồng ý với ai cả. Khi tuyên bố đưa ra, tôi đã nhận được rất nhiều lời kêu gọi, nhiều CLB quan tâm. Tôi vẫn chưa nhận lời ai. Nhưng chúng tôi đang đàm phán.

Đây là sự kết thúc ở câu lạc bộ này, bây giờ một câu chuyện mới sẽ bắt đầu”.

Messi sẽ về PSG

Messi khẳng định không có gì bất thường về một bức ảnh gần đây với 4 cầu thủ PSG, bao gồm cả Neymar, khi đi nghỉ ở Ibiza, mà anh đã được hỏi với các phóng viên.

Messi nói thêm: “Tôi đã đồng ý gặp Di Maria và Paredes từ Copa America.

Ney cũng đã gọi, vì vậy tất cả chúng ta đã gặp nhau, cả Verratti nữa. Đó chỉ là một bức ảnh, họ nói đùa, nói với tôi rằng tôi nên đến PSG! Nhưng đó chỉ là một bức ảnh, không có gì lạ, không có gì đằng sau nó, chỉ là sự trùng hợp. Tôi nghĩ rằng tất cả đã được sắp xếp và tất cả đều đồng ý cho tôi ở lại Barcelona. Sau đó, trong thời điểm cuối cùng không thể do La Liga.

Bây giờ tôi phải bắt đầu từ con số không, một sự thay đổi lớn, khó khăn đối với gia đình tôi khi rời thành phố này. Nhưng chúng tôi sẽ ổn thôi, một sự thay đổi khó khăn, nhưng phải được thực hiện và bắt đầu lại. ”

Tương lai Messi chính thức không còn thuộc về Barcelona

Messi đã rơi nước mắt trong nhiều giai đoạn của cuộc họp báo, có sự tham dự của các đồng đội cũ của Barcelona, ​​huấn luyện viên, giám đốc điều hành câu lạc bộ và gia đình.

Messi thổ lộ: “Năm ngoái tôi muốn ra đi nhưng năm nay thì không và đó là lý do tại sao tôi rất buồn. Tôi đã ở đây cả đời, tôi chưa sẵn sàng cho điều này và sau vài ngày nữa tôi vẫn không thể nghĩ về bất cứ điều gì để nói.

Tôi đã làm mọi cách để ở lại và điều đó là không thể. Tôi không thể nói nhiều hơn thế. Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể.

Đây là thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi, không nghi ngờ gì nữa.

Messi chính thức rời khỏi Barcelona

Tôi đã có nhiều khoảnh khắc khó khăn, vất vả, nhiều thất bại, nhưng rồi bạn có thể trở lại tập luyện và làm lại.

Bây giờ tôi không thể trở lại, thời gian của tôi ở câu lạc bộ này đã kết thúc. Vì vậy, đó là thời điểm khó khăn nhất.

Tôi cảm thấy rất buồn khi phải rời câu lạc bộ này, một câu lạc bộ mà tôi yêu thích, trong một khoảnh khắc mà tôi không ngờ tới. Tôi không bao giờ nói dối, tôi luôn đứng trước, nói lên sự thật. Tôi không muốn rời đi.

Mấy ngày nay thật buồn, mọi chuyện cứ chìm dần. Khi tôi về nhà bây giờ, mọi chuyện sẽ còn tồi tệ hơn. Nhưng tôi cần được ở gần gia đình, những người tôi yêu thương và tiếp tục chơi bóng, điều tôi yêu thích nhất.

Một khi tôi bắt đầu, tất cả những điều này sẽ bắt đầu trôi qua.

Tôi đã đồng ý giảm lương xuống 50%, và [Barca] không yêu cầu tôi bất cứ điều gì khác sau đó. Nhiều người nói như tôi yêu cầu tăng lương là không đúng.

Các cuộc đàm phán dừng lại vì Barca không muốn tiếp tục, họ biết La Liga sẽ không để điều đó xảy ra, điều đó là không thể. Và tôi cũng phải nhìn để tiếp tục sự nghiệp của mình, những gì tôi sẽ làm từ bây giờ.

Mọi người đã rõ ràng rằng tôi sẽ tiếp tục, tất cả đã được sắp xếp và tôi chưa bao giờ lừa người hâm mộ.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.