“Van Dijk nên hét thẳng vào mặt anh ta”

0
110

Ngôi sao người Brazil chỉ có được một pha lập công trong 11 lần ra sân gần nhất cho Liverpool. Và sau chiến thắng 2-0 trước Fulham hôm Chủ nhật, cầu thủ 27 tuổi đã chơi quá sâu dưới hàng tiền vệ, điều đó khiến anh đánh mất tác động tích cực lên phong cách toàn đội.

 Firmino đang gặp khó khăn tại Liverpool.

Huyền thoại John Aldridge tin rằng Firmino đang gây ra sự ‘thất vọng’ vì cầu thủ này không tham gia vào việc xây dựng lối chơi của Liverpool nhưng ông cho rằng Virgil Van Dijk nên thúc giục đồng đội giữ vị trí của mình trong các đợt tấn công.

“Liverpool thắng 2-0 trước Fulham nhưng không thể phủ nhận về việc Roberto (Firmino) đang gặp khó khăn như thế nào,” Aldrige nói với Liverpool Echo. “Anh ta hoàn toàn chơi không đúng kiểu – tôi không biết có vấn đề gì về tâm lý hay không nhưng Roberto tỏ ra lạc lõng trên sân”.

“Chàng trai này trông thật thất vọng khi lùi về hàng tiền vệ 4 người để cố gắng nhận bóng. Nếu tôi là Virgil van Dijk thì tôi sẽ bảo anh ta đứng dậy ngay, đó không phải những thứ lộn xộn kiểu như các tiền vệ phía dưới. Họ nên hét vào mặt anh ta“.

“Nhưng cuối cùng điều đó đã vẫn là sự thất vọng, bởi vì mọi chuyện tích cực hơn không xảy ra, và anh ta muốn quay trở lại và giữ bóng. Roberto muốn như vậy, nhưng chàng trai này không nên làm thế nữa. Anh ta phải tiến lên, cần kéo trung vệ đối phương ra xa khung thành”.

Vũ Quang Toản | 06:10 14/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.