Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái đất 2018

0
274

Ngày 2/10, đại diện của Nguyễn Phương Khánh cho biết cô vừa nhận được giấy phép tham dự cuộc thi Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái đất 2018) do Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp.

Năm nay, cuộc thi Miss Earth 2018 tổ chức từ 7/10 đến 3/11 tại Phillipines. Không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi nhưng đại diện Việt Nam tỏ ra tự tin.

“Tôi cảm thấy tự tin hơn sau khi bước vào chương trình huấn luyện cấp tốc với các kỹ năng sân khấu, giao tiếp”, Phương Khánh cho biết. Tại cuộc thi, Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các quốc gia trên thế giới.

Miss Earth là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Việt Nam từng có các đại diện là Nam Em và Hà Thu tham gia đấu trường sắc đẹp này, tuy nhiên họ không giành được thứ hạng cao.

Nguyen Phuong Khanh dai dien Viet Nam tham gia Hoa hau Trai dat 2018 hinh anh 1
Phương Khánh tiếp tục tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế sau khi giành Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018. Phương Khánh là đại sứ của dự án Ngôi sao danh vọng.

“Tôi thích Miss Earth, bởi các giá trị nhân văn và giáo dục mà cuộc thi mang lại. Cuộc thi luôn cập nhật những vấn đề môi trường nghiêm trọng đang xảy ra trên thế giới, giúp thí sinh hay khán giả nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Đây là một cuộc thi nhan sắc nhưng vì cộng đồng và đề cao vẻ đẹp tri thức, phẩm chất người phụ nữ”, đại diện Việt Nam nói.

Cô cho biết thêm: “Nhiều năm theo dõi, tôi thấy cuộc thi đã có những tác động hiệu quả, mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Chính vì vậy, tôi ấp ủ được tham gia cuộc thi này từ lâu. Tôi muốn được nói lên tiếng nói của mình, đại diện cho Việt Nam về những vấn đề môi trường mà tôi quan tâm, thấy nhức nhối nhiều thời gian qua”.

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre. Cô sinh năm 1994, cao 1,72 m, nặng 51 kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Cô từng đoạt danh hiệu á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc.

Cô hiện theo học trường Curtin University Singapore, chuyên ngành marketing. Phương Khánh có lợi thế ngôn ngữ, đây là yếu tố giúp cô thêm tự tin khi tham gia Hoa hậu Trái đất sắp diễn ra.

Theo danh sách bình chọn do Missosology thực hiện, Miss Earth 2018 đã xuất hiện một số gương mặt tiềm năng, như Emma Sheedy (Guam), Melissa Flores (Mexico), Karen Ibasco (Philippines), Mio Tanaka (Nhật Bản)…

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.