Siêu mẫu Asia’s Next Top Model đến Việt Nam quay show du lịch Việt Nam

0
247
Sieu mau Asia's Next Top Model den Viet Nam quay show du lich Viet Nam hinh anh 1
Chiều 1/10, siêu mẫu người Thái Lan Cindy Bishop đã có mặt tại buổi họp báo giới thiệu hành trình mới của chương trình Việt Nam tươi đẹp. Cô được khán giả Việt Nam biết đến nhiều nhất qua vai trò host của Asia’s Next Top Model.
Sieu mau Asia's Next Top Model den Viet Nam quay show du lich Viet Nam hinh anh 2
Không chỉ xuất hiện tại buổi họp báo với vai trò khách mời, Cindy Bishop còn tiết lộ cô sẽ trở thành nhân vật trải nghiệm mới trong hành trình du lịch và tìm hiểu văn hóa mang tên Việt Nam tươi đẹp. Cindy Bishop sẽ tham gia mùa 2 của chương trình. Ở mùa mới, siêu mẫu người Thái Lan sẽ được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp về du lịch.
Sieu mau Asia's Next Top Model den Viet Nam quay show du lich Viet Nam hinh anh 3
Cindy Bishop sinh năm 1978, là người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng tại Thái Lan. Cô là con lai Thái – Mỹ và từng tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 1996.Hiện, Cindy Bishop đã giữ vai trò “cầm trịch” chương trình Asia’s Next Top Model mùa thứ 3 liên tiếp. Tại cuộc thi này, cô đã gặp gỡ các thí sinh Việt Nam như Mai Ngô, Minh Tú, Rima Thanh Vy.
Sieu mau Asia's Next Top Model den Viet Nam quay show du lich Viet Nam hinh anh 4
Trong chương trình, Cindy Bishop sẽ có cơ hội di chuyển bằng thủy phi cơ riêng từ Hà Nội bay thẳng đến Hạ Long để nhìn ngắm toàn bộ Vịnh Hạ Long từ trên cao. Cô tiết lộ trước đó chỉ biết đến hình ảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới qua báo chí và internet nhưng đã có nhiều ấn tượng về cảnh sắc hùng vỹ. Siêu mẫu dự định đưa gia đình trở lại Vịnh Hạ Long nghỉ dưỡng trong thời gian tới.
Sieu mau Asia's Next Top Model den Viet Nam quay show du lich Viet Nam hinh anh 5
Buổi họp báo còn có sự góp mặt của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cindy Bishop từng tiếp xúc với Hương Giang trong một số hoạt động sau khi cô đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan. Miêu tả về Hoa hậu chuyển giới, siêu mẫu 40 tuổi nhận xét cô là một phụ nữ ngọt ngào.
Sieu mau Asia's Next Top Model den Viet Nam quay show du lich Viet Nam hinh anh 6
Không chỉ quen biết với Hương Giang, Cindy Bishop cũng từng làm việc chung với Hồ Ngọc Hà khi nữ ca sĩ Việt Nam trở thành giám khảo khách mời tại Asia’s Next Top Model năm nay. Do khá hợp tính cách, khi được Hồ Ngọc Hà ngỏ lời, người đẹp Thái Lan đã đồng ý tham gia chương trình về du lịch Việt Nam.
Sieu mau Asia's Next Top Model den Viet Nam quay show du lich Viet Nam hinh anh 7
“Hồ Ngọc Hà là người xinh đẹp, thành đạt và có tinh thần làm việc chăm chỉ. Tôi vui vì có cơ hội hợp tác với cô ấy”, Cindy Bishop khen ngợi nữ ca sĩ Việt. Sau đó, Hồ Ngọc Hà tặng siêu mẫu một bức tranh làm bằng giấy dó để bày tỏ lòng cảm ơn.
Sieu mau Asia's Next Top Model den Viet Nam quay show du lich Viet Nam hinh anh 8
Trong lần làm việc tại Việt Nam này, Bishop sẽ cùng Hương Giang và Hồ Ngọc Hà tham gia hành trình du lịch tại hai địa điểm TP.HCM và Hạ Long để khám phá văn hóa. Chuyến đi còn có sự tham gia của nhà thiết kế Lý Quý Khánh.
Sieu mau Asia's Next Top Model den Viet Nam quay show du lich Viet Nam hinh anh 9
Nhà sản xuất hy vọng với sự xuất hiện của Cindy Bishop cũng như hai gương mặt nổi tiếng Hồ Ngọc Hà và Hương Giang, mùa thứ 2 của chương trình sẽ tạo được tiếng vang, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.